Bí quyết chọn đèn LED chiếu sáng tốt nhất

Chọn chip LED

Chip LED được xem là phần chiếm đến 60% giá trị của mỗi chiếc đèn LED và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của đèn. Vì vậy nếu bạn muốn chọn mua đèn LED chiếu sáng tốt nhất nên quan tâm đến chip LED. Chip LED thường được phân ra 2 loại đó là loại có công suất cao và thấp.

§ Chọn chip LED công suất cao trong các loại đèn LED rọi, đèn LED Downlight âm trần, đèn LED chao xưởng, đèn LED pha, đèn LED đường ngầm, đèn LED đường phố, đèn LED điểm, đèn LED gắn tường.

§ Chip LED công suất thấp thường được dùng trong đèn LED Neon, đèn LED dây, đèn tuyp LED.

Chọn kết cấu tản nhiệt

Để chọn được đèn LED chiếu sáng tốt nhất bạn cũng cần chú ý đến kết cấu tản nhiệt của đèn. Đèn LED nếu được làm bằng vật liệu tản nhiệt càng dày giúp phần chip LED khi sử dụng trở nên rất nóng được truyền nhiệt ra ngoài, kết cấu nhôm tản nhiệt dày giúp làm tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng đèn LED trở nên lâu bền hơn.

Chọn công suất đèn

Công suất đèn giúp bạn có thể xác định được lượng điện tiêu thụ trong 1 giờ nên là một yếu tố rất quan trọng cần được quan tâm khi chọn mua đèn LED. Thường các loại đèn LED có ưu điểm là công suất thấp, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Ánh sáng đèn

Ánh sáng đèn là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn LED chiếu sáng tốt nhất và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Đèn LED chiếu sáng tại văn phòng, nơi làm việc thường có ánh sáng trắng để bảo vệ mặt khi làm việc, đèn LED dùng cho phòng ngủ thường có màu dịu nhẹ, đèn LED trang trí lại thường có màu nổi bật hơn. Vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại ánh sáng đèn sao cho phù hợp.

Vừa rồi chúng ta đã cùng tham khảo qua top 20 mẫu đèn LED chiếu sáng tốt nhất hiện nay với đa dạng các lĩnh vực chiếu sáng như chiếu sáng đường phố, sân vườn, chiếu sáng tại văn phòng… Bên cạnh đó là một số bí quyết chọn đèn LED sao cho đảm bảo chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình mẫu đèn LED thật ưng ý nhất.