Chính sách bảo mật thông tin

Thietbidienhoangthong.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1 Mục đích thu thập thông tin cá nhân

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thietbidienhoangthong.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ nhận hàng). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Thietbidienhoangthong.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Thietbidienhoangthong.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt Web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt Web truy xuất đến.

2 Phạm vi thông tin cá nhân

Thietbidienhoangthong.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3 Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi giữ thông tin của Người dùng để thực hiện các mục đích được nêu trong Chinh sách bảo mật này trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của Người dùng cho tới khi còn cần thiết cho các mục đích được nêu trong thông báo bảo mật này, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép một khoảng thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Chúng tôi sẽ ngừng lưu giữ dữ liệu cá nhân của Người dùng, hoặc loại bỏ phương tiện mà dữ liệu có thể được liên kết với Người dùng ngay khi có lý do hợp lý cho thấy việc lưu giữ đó không còn phục vụ cho các mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập, không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào hoặc khi Người dùng có yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân và/hoặc hủy kích hoạt tài khoản người dùng trên Thietbidienhoangthong.com của Người dùng với chúng tôi.

4 Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

–  Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

+ b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

+ c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Thietbidienhoangthong.com khác.

5 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách . Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: thietbidienhoangthong@gmail.com ; Hotline: 09.68.79.75.74 – 028.22.53.54.55

Địa chỉ trụ sở: 422 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

6 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về thietbidienhoangthong@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.